Hình thức vận chuyển giao hàng

1. Phương thức vận chuyển hàng hóa. - Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với Nệm Hơi Ô Tô, chúng tôi xin đưa ra một số hình thức vận chuyển hàng hóa như sau:

Ngày đăng: 20-03-2015

1,297 lượt xem

1. Phương thức vận chuyển hàng hóa.
 
- Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với Nệm Hơi Ô Tô, chúng tôi xin đưa ra một số hình thức vận chuyển hàng hóa như sau:
 
+ Đối với khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh (trong nội thành), chúng tôi giao hàng tới nhà Quý khách trong vòng 2 giờ sau khi nhận được đơn đặt hàng.
 
+ Đối với khách hàng ở ngoại thành Hồ Chí Minh, chúng tôi giao hàng trong ngày, với đơn hàng phát sinh sau 17 giờ chiều sẽ được ưu tiên giao vào đầu giờ sáng ngày hôm sau hoặc giao theo thời gian thỏa thuận giữa Nệm Hơi Ô Tô với Quý khách.
 
+ Đối với khách hàng ở các tỉnh khác trên toàn Quốc, Nệm Hơi Ô Tô sẽ giao hàng tại nhà thông qua các phương tiện như xe máy, ô tô tải, gửi hàng qua đường xe khách, qua tàu hỏa, hoặc thông qua bưu điện, thông qua các dich vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát thông thường. Đảm bảo hàng hóa đến tận tay người dùng 100%.


Lưu ý:
Nệm Hơi Ô Tô miễn phí giao hàng nội thành Hồ Chí Minh với tất cả sản phẩm không có tính chất cồng kềnh, các hàng hóa cồng kềnh sẽ được hỗ trợ tối thiểu 50% phí vận chuyển do bên thứ 3 đưa ra (bên thứ 3 là bên dịch vụ vận tải) hoặc do thỏa thuận của khách hàng với Nệm Hơi Ô Tô.

- Đối với khách hàng ở các tỉnh khác trên toàn Quốc, 
Nệm Hơi Ô Tô sẽ hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho khách hàng tối thiểu 20% chi phí vận chuyển do bên thứ 3 đưa ra.

2. Phương thức thanh toán.
- Đối với đơn hàng giao tại nhà nhân viên của 
Nệm Hơi Ô Tô sẽ thu tiền sau lắp đặt và tư vấn sử dụng cho quý khách xong.

- Đối với đơn hàng giao qua Bưu điện, Chuyển phát nhanh Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên bưu điện, chuyển phát nhanh sau khi nhận được hàng.

- Ngoài ra 
Nệm Hơi Ô Tô còn áp dụng thêm hình thức thanh toán tiền hàng qua Ngân hàng.

+ Thanh toán qua ngân hàng Quý khách giao dịch theo số tài khoản:
   Tên tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn
   Số Tài khoản: 007 1000 619 949 Tại ngân hàng VietcomBank Chi nhánh Hồ Chí Minh.

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
metric